Danh mục Sản Phẩm

Bạn sẽ chọn mua lò nướng với kiểu dáng như thế nào phần 1

Lò nướng cao cấp hiện nay là một thiết bị bếp không thể thiếu trong mỗi gian bếp của các gia đình. Và cũng để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của chị em nội trợ thì việc cải tiến những chiếc lò trở nên cao cấp hơn với nhiều tính năng và chức năng hiện đại là một điều tất yếu. Nhưng kèm theo đó thì những kiểu dáng, mẫu mã kích thước của lò cũng thay đổi để phù hợp với mọi không gian bếp. Chính điều này, khiến cho chị em trở nên phân vân không biết nên mua lò như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Cũng để chia sẻ với mọi người về vấn đề này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về các loại lò nướng tốt nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

lo-nuong-fagor-osm

Lò hiện nay có hai kiểu dáng là lò âm tủ và lò nướng để bàn

  • Lò âm tủ

Đây là kiểu lò nướng hiện đại, cần phải xác định kích thước của lò trước để thiết kế tủ bếp sao cho hợp lý. Khi bạn đặt tủ vào khoang chứa thì sẽ chỉ nhìn thấy mặt trước của lò, nếu bạn chọn màu phù hợp gần như nó sẽ đồng bộ với màu của tủ bếp. Với kiểu dáng này bạn sẽ tiết kiệm được diện tích, nhìn gọn gàng và sang trọng hơn. Đây là sản phẩm lò nướng cao cấp với mức giá cũng khá cao và các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như lò nướng bosch nhập khẩu, lò nướng fagor, lò nướng hafele

Ưu điểm:

+ Nhiệt độ của lò cao và luôn duy trì ở mức ổn định, phù hợp với những gia đình thường xuyên thích những món nướng và bạn có thể nướng thực phẩm với kích thước lớn như gà, vịt có thể để nguyên con. Thức ăn khi ra lò sẽ vàng và chín đều ngọt từ bên trong giòn bên ngoài.

+ Với những sản phẩm này còn có nhiều chức năng hiện đại như chế độ tự làm sạch nhiệt phân hay thủy phân giúp bạn sẽ đỡ mất nhiều thời gian hơn cho việc vệ sinh lò.

+ Lò sẽ làm cho căn bếp trở nên sang trọng, lịch sự gọn gàng hơn tạo nên gu thẩm mĩ riêng cho gia chủ.

Nhược điểm:

+ Giá thành khá cao

+ Phải có kích thước trước mới có thể thiết kế tủ bếp.

+ Đặt cố định tại một vị trí

lo-nuong-am-tu-osm

Như vậy với chiếc lò âm tủ bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi bật của nó, nếu bạn đã có một thiết kế hoàn hảo cho căn bếp của mình thì chúng tôi nghĩ rằng không có lý do gì mà bạn lại không chọn kiểu lò nướng này. Và ở phần sau chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn lò nướng để bàn để bạn nhận thấy rõ sự khác biệt của hai kiểu lò nướng.

Bài viết liên quan:   Bạn sẽ quyết định mua lò nướng hay lò vi sóng

                                     Quy tắc an toàn khi sử dụng lò nướng

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings