Danh mục Sản Phẩm

Bạn sẽ quyết định mua lò nướng hay lò vi sóng

Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi để tìm hiểu và tham khảo về các thiết bị bếp, nhưng đa phần ai cũng băn khoăn ở vấn để nên mua lò nướng hay lò vi sóng bởi những tính năng của chúng cũng tương đối giống nhau. Để giải đáp cho thắc mắc này cũng như để các bạn nhận thấy được sự ưu việt hơn hẳn của lò nướng so với lò vi sóng chúng tôi sẽ giới thiệu một số chức năng hiện đại của lò nướng có tích hợp cả chức năng vi sóng.

su-dung-lo-nuong-fagor-osm

Nếu gia đình bạn rất thích các món nướng và thường xuyên chế biến chúng thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn lò nướng chuyên dụng để món ăn ngon nhất, đúng hương vị món nướng nhất. Bởi vì sao lò nướng mới có thể nướng được những thực phẩm ở nhiệt độ cực cao và có thể đạt đến 250 độ C trong khi đó lò vi sóng tối đa cũng chỉ là 160 độ C… nên chỉ phù hợp với việc nướng những món ăn ở mức nhiệt thấp

Cấu tạo của lò nướng không quá phức tạp như lò vi sóng nên nếu có vấn đề xảy ra khi gặp trục trặc thì việc xử lý cũng sẽ nhanh hơn, nhưng thường thì lò nướng cũng ít khi gặp các sự cố hơn.

cau-tao-cua-lo-nuong-osm

Việc điều chỉnh các chế độ nhiệt độ, mức công suất cũng sẽ dễ dàng hơn vì tất cả các món ăn đều đã được ghi rõ mức nhiệt và công suất cần nướng cho chúng, chứ không có nhà sản xuất nào ghi món nướng cần mức nhiệt hay công suất của lò vi sóng. Nhiều người cho rằng họ nướng vẫn bị sống hay chín không đều đó là do bạn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc này hoặc bạn đã không làm nóng lò trước khi nướng đây là điều khác biệt so với lò vi sóng.

Lò nướng thì chức năng chính của nó dùng để nướng, bạn có thể sử dụng một hoặc hai thanh hay cả hai thanh nhiệt để nướng cái này đều có sự các nút để điều chỉnh. Ngoài ra, lò cũng có các chức năng phụ như nướng có quay, nướng kếp hợp hay dùng để hâm nóng thức ăn…..

quay-ga-trong-lo-nuong-osm

Cho nên nếu diện tích căn bếp của bạn có hạn và bạn chỉ có thể mua một trong hai chiếc lò thì chúng tôi nghĩ bạn nên mua lò nướng cao cấp bởi nó cũng đã đầy đủ chức năng của vi sóng và chất lượng nướng lại tốt hơn nếu bạn mua lò vi sóng kèm nướng. Gần như các nước trên thế giới thường sử dụng lò nướng trong gia đình chứ ít gia đình dùng lò vi sóng. Còn nếu gia đình bạn có đủ diện tích để đặt cả hai lò thì bạn nên mua cả hai chiếc vì mỗi chiếc sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau sẽ đem lại sự tiện lợi hơn cho bạn trong quá trình nấu nướng.

Nếu bạn có ý định mua bất cứ sản phẩm nào cũng nên tìm đến các cửa hàng có uy tín để tham khảo tìm hiểu và nhờ có chuyên viên tư vấn thêm cho bạn trước khi quyết định. Chúng tôi rất mong bạn sẽ có một quyết định đúng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bài viết liên quan:   Quy tắc an toàn khi sử dụng lò nướng

                                   Tìm hiểu về cấu tạo hoạt động của lò nướng

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings