Danh mục Sản Phẩm

Bếp từ cao cấp Hafele HC-I773B

Bạn đang quan tâm đến bếp từ và muốn thay mới chiếc bếp ăn đã cũ của gia đình nhưng bạn còn phân vân khi chưa biết chọn mua bếp từ loại nào cho hợp lý. Mỗi thương hiệu bếp từ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm. Nhưng với những thương hiệu bếp từ Châu Âu bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng bởi đó là những chiếc bếp từ được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Hơn nữa những nhà sản xuất bếp từ tại các nước Châu Âu luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu bởi họ muốn đem lại những thiết bị bếp tốt nhất cho người sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn model HC-I773B là một trong những bếp từ cao cấp Hafele.

Bếp từ hafele với 3 vùng nấu nên bạn có thể chế biến nhiều món ăn cùng một lúc tiết kiệm thời gian nấu ăn cho bạn. Mỗi bếp nấu có 9 mức gia nhiệt và bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cho từng vùng nấu riêng biệt như vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát được món ăn của mình khi nấu ăn.

bep-tu-Hafele-HC-I773B-536.01.595-osm.com.vn-800x800

Bảng điều khiển của bếp từ hafele chính hãng bằng cảm ứng, các thông số chức năng hiển thị ngay trên hệ thống bảng điều khiển nên bạn dễ dàng sử dụng và điều chỉnh khi cần có sự thay đổi. Bếp từ luôn có khả năng nhận diện nồi, nếu không đúng loại nồi bếp sẽ không hoạt động hoặc có hệ thống để cảnh báo cho bạn biết.

Mặt bếp làm bằng chất liệu gốm thủy tinh Schott ceran có khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt và chịu lực tốt ngoài ra mặt bếp được mài vát bốn cạnh không còn các góc nhọn có thể dẫn đến nguy hiểm nếu bạn va phải. Ngoài ra đây cũng là nét tạo nên tính thẩm mỹ của bếp.

Bếp có chức năng khóa an toàn trẻ em khi bạn sử dụng chức năng này bàn phím bảng điều khiển sẽ khóa như vậy trẻ em sẽ không thể tác động đến bếp làm thay đổi các chức năng nấu nướng của bếp mà bạn đã cài đặt.

Bếp có chức năng hẹn giờ, hiển thị chế độ nhiệt dư, chức năng chống tràn an toàn.

Ngoài ra, bếp còn có chế độ Booter tăng công suất cho bếp khi bạn muốn hoàn thành món ăn nhanh hơn.

Công suất các vòng bếp là bếp giữa 1400 W; vòng bếp trước – phải 2300 – 3000 W; vòng bếp trước trái 2300 – 3000 W. Tổng công suất của bếp 6700 W.

Bếp từ hafele lắp đặt âm tủ, màu sắc kính đen với kích thước của bếp: Chiều cao 68 mm; chiều rộng 770mm; chiều sâu 450 mm.

bep-tu-Hafele-HC-I773B-536.01.595-osm.com.vn-800x800

Cường độ dòng điện yêu cầu 32 A, nguồn điện sử dụng 220 – 240V/ 50-60 Hz bạn phải đảm bảo nguồn điện cung cấp cho bếp để bếp có thể hoạt động ổn định.

Như vậy, bếp từ hafele có rất nhiều tính năng hiện đại giúp cho công việc nấu ăn của bạn trở nên thuận lợi hơn và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng model bếp từ HC-I773B này. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp từ chính hãng bạn nên liên hệ đến các cửa hàng lớn, có uy tín để mua đúng các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Châu Âu đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm, giá cả phù hợp. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm chọn mua được cho gia đình một chiếc bếp từ thích hợp.

Bài viết liên quan: Mua bếp từ chính hãng ở đâu tại Hà Nội

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings