Danh mục Sản Phẩm

Lò nướng thùng có các chức năng đặc biệt gì

Lò nướng cao cấp hiện nay đang là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó không chỉ sạch sẽ, tiết kiệm thời gian mà việc chế biến các món ăn cũng trở nên ngon và giữ được hương vị cũng như các chất dinh dưỡng cho món ăn sau khi ra lò. Nhưng để chế biến được những món ăn như vậy bạn cần phải nắm được các chức năng của lò nướng để có thể sử dụng lò hiệu quả mang lại những món ăn ngon cho gia đình. Với mỗi món ăn thì việc sử dụng nhiệt độ và công suất của lò cũng khác nhau và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các chức năng của lò nướng gia đình.

  • Nướng bánh

Với những chiếc lò nướng cao cấp chắc chắn đều có những chức năng phục vụ cho công việc nướng và để món bánh sau khi ra lò đạt tiêu chuẩn bạn cần chọn lò có các tiêu chí sau:

Dung tích của lò phải từ 30 lít trở lên để có đủ không gian rộng cho việc nướng bánh

 

lo-nuong-doi-luu-chinh-hang-teka-hl-45-15

 

Lò phải có đủ các chế độ nhiệt thích hợp với từng loại bánh đặc biệt khi nướng bánh ở nhiệt độ cao

Thời gian nướng cũng cần phải được điều chỉnh linh hoạt

Chính vì vậy để có món bánh ngon, hấp dẫn bạn nên chọn lò của các thương hiệu như lò nướng bosch, lò nướng fagor cao cấp bởi chúng tích hợp đầy đủ các chế độ cũng như chức năng cho việc nướng bánh.

  • Cách nướng thịt

lo-nuong-hai-san

Lò thùng nhiệt độ của nó có thể lên đến 250 độ C nên việc nướng thịt không có gì là khó khăn. Bạn có thể nướng thịt heo, thịt gà, cá… ngay kể cả việc nướng thịt tái cũng có thể bởi chúng có thể điều chỉnh nhiệt độ ở mức thấp. Với những lò nướng thông minh đôi khi bạn không cần phải phân vân việc cài đặt chế độ như vậy đã phù hợp chưa bởi chúng đã có các chế độ cài đặt sẵn cho món thịt bò nướng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ có món thịt mềm, ngon và thơm.

 

  • Nướng hải sản

lo-nuong-cao-cap

Đôi khi bạn muốn làm những món hải sản nướng ngay tại nhà mình để có một bữa ăn gia đình đầm ấm nhưng nhiều lò nướng bị hạn chế chức năng này. Với những lò có thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Châu Âu như lò nướng chính hãng hafele thì không điều gì là không thể. Khi bạn nướng hải sản cần tẩm ướp gia vị sau đó bọc chúng bằng giấy bạc và nhiệt độ điều chỉnh ở mức 200 – 230 độ C. Khi cho vào lò bạn cần để gói bạc cách xa hai thanh nhiệt để chúng không bị cháy chính vì vậy lò nướng thùng là chiếc lò thích hợp nhất.

 

  • Nướng rau củ quả

lo-nuong-rau-cu

Không chỉ các thực phẩm tươi như thịt cá mới có thể nướng ngay cả các món rau củ cũng có thể cho vào lò nhưng bạn chỉ nên điều chỉnh nhiệt ở mức 150 đến 170 độ C để rau củ vẫn giữ được hàm lượng vitamin của chúng.

 

  • Nướng xiên quay

Một số lò có thiết kế đặc biệt có thêm cả các que xiên dùng để nướng thực phẩm. Các lò sử dụng quạt đối lưu thì lượng nhiệt sẽ được phân bổ đều trong toàn bộ lò nên khi nướng xiên quay sẽ làm cho món ăn chín đều hơn, vàng mà không bị cháy, thịt mềm và ngọt từ bên trong.

Có thể nói với những chiếc lò thùng có dung tích lớn sẽ giúp bạn làm được nhiều món ăn hơn bạn nghĩ chỉ cần bạn biết cách sử dụng chúng sao cho phù hợp với từng món ăn. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các loại lò nướng hãy liên hệ đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan: Lò nướng FE1245X – Lò nướng cao cấp Brandt

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings