Danh mục Sản Phẩm

Các chức năng hiện đại của bếp từ bosch PID775DC1E

Bosch là một thương hiệu bếp từ cao cấp trên thị trường hiện nay, với nhiều mẫu mã đa dạng, chức năng hiện đại có thể đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng chính vì vậy mà việc lựa chọn bếp từ bosch đang ngày càng nhiều. Điều này cũng đã xây dựng nên thương hiệu uy tín cho bosch trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Bạn cũng đang muốn tìm hiểu về những model của bếp từ bosch vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn model PID775DC1E để các bạn tham khảo trước khi lựa chọn.

bep-tu-bosch-pid775dc1e-osm-com-vn-800x800

Với dây chuyền công nghệ hiện đại bosch đã sản xuất ra một chiếc bếp từ với những tính năng ưu việt. Bếp có khả năng kiểm soát nhiệt độ để món ăn của bạn có thể chín vừa tới giữ nguyên được mùi vị, màu sắc cũng như chất dinh dưỡng của thực phẩm. Bếp có khả năng cảm ứng Flex bạn có thể dùng dụng cụ nấu với những hình dáng khác nhau. Chức năng Sprint tăng mức nhiệt độ làm nước và chất chất lỏng khác nóng nhanh hơn giảm thời gian đun nấu đến 50%.

Ngoài ra, bếp có 17 cấp độ nấu ăn giúp bạn có thể chế biến mọi món ăn từ chiên, xào, rán đến ninh, hầm… Chức năng Auto Start, ghi nhớ món ăn giúp việc nấu nướng đơn giản hơn. Bạn có thể nấu món ăn mọt lần và sử dụng chức năng này để lưu lại các chế độ như nhiệt độ, công suất, thời gian của món đó và lần sau bạn sẽ có thể dễ dàng chế biến mà không mất quá nhiều thời gian để cài đặt lại các chế độ cho món ăn đó.

Vào mùa đông các món ăn sẽ nhanh bị nguội nếu bạn bắt ra khỏi bếp thì model bếp từ này có một chức năng đặc biệt đó chính là giữ ấm cho món ăn của bạn mà bạn không sợ món ăn sẽ bị chín quá và bị nguội nhanh do thời tiết giúp gia đình bạn có một bữa cơm nóng sốt vào mùa đông.

bep-tu-bosch-pid775dc1e-04-osm-com-vn-800x800

Với 3 vùng nấu trên mặt bếp nhưng mỗi vùng nấu sẽ có một chế độ điều khiển độc lập mà không bị phụ thuộc vào nhau. Bạn có thể lập trình thời gian nấu, chế độ, chức năng cho từng món ăn trên mỗi vùng bếp. Chính vì vậy, trong cùng một thời gian bạn có thể chế biến đồng thời 3 món ăn riêng biệt tiết kiệm thời gian cho bạn khi nấu nướng.

Chức năng khóa an toàn tự động hoặc bằng tay luôn giúp cho bếp an toàn. Khả năng cảnh báo nhiệt dư sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ của bếp sau khi nấu ăn để tránh việc vô tình sờ vào gây nguy hiểm cho bạn.

Một model bếp từ bosch PID775DC1E cao cấp với nhiều chức năng chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng và đem lại cho bạn những điều bất ngờ trong quá trình nấu ăn. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp từ chính hãng bosch hãy liên hệ đến các cửa hàng lớn có uy tín trên thị trường để chọn được sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings