Danh mục Sản Phẩm

Cách sử dụng các chức năng của lò nướng Bosch HBA43S452E

Bạn mua lò nướng bosch HBA43S452E, nhưng bạn vẫn còn cảm thấy hơi khó khăn trong cách sử dụng các chức năng của lò nướng này. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển các nút chức năng của lò để việc sử dụng các nút chức năng của bạn trở nên đơn giản và món ăn cũng sẽ ngon hơn.

Để bắt đầu nướng các món ăn bạn cần phải thiết lập chức năng cho lò và để làm điều này sẽ có nhiều cách khách nhau. Chúng tôi, sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kiểu làm nóng, cài nhiệt độ và chức năng nướng cho lò nướng bosch HBA43S452E.

lo-nuong-da-nang-Bosch-HBA43S452E-osm.com.vn-800x800

  • Chọn phương thức làm nóng và nhiệt độ

Bạn cần xoay núm điều khiển chức năng theo chiều kim đồng hồ đến vị trí kiểu làm nóng cần dùng. Với núm điều khiển nhiệt độ bạn cũng làm tương tự. Như vậy, lò sẽ bắt đầu được làm nóng lên.

Khi bạn muốn tắt lò nướng đưa núm điều khiển về vị trí không cài đặt là vị trí tắt. Khi bạn muốn thay đổi các thiết lập nhiệt độ hay chức năng của lò bạn sẽ dùng núm điều khiển để làm việc này.

  • Chức năng làm nóng nhanh của lò nướng bosch HBA43S452E

Với chức năng này lò có thể đạt nhiệt độ đã thiết lập nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn phải sử dụng nhiệt ở mức trên 100 độ C và phù hợp với các chế độ làm nóng sau: Chế độ hơi nóng 3D; Chế độ làm nóng cả trên và dưới; Chế độ làm Pizza; Chế độ chỉ làm nóng bên dưới. Nếu bạn sử dụng chức năng này thì phải đợi đến khi chức năng hoàn toàn kết thúc mới cho thực phẩm vào lò như vậy món ăn mới chín đồng đều.

Khi chức năng làm nóng nhanh hoàn thành sẽ có tiếng pip và biểu tượng hiển thị trên lò cũng tắt. Nếu bạn muốn hủy chức năng này nhấn vào biểu tượng làm nóng nhanh trên màn hình và nó sẽ không hiển thị nữa bạn cũng đã hủy chức năng này.

nut-dieu-khien-lo-nuong-osm

  • Chức năng hẹn giờ nấu

Lò có chức năng hẹn giờ nấu cho từng loại thức ăn khác nhau. Bộ cảm biến thời gian sẽ được kích hoạt menu và di chuyển qua các chức năng khác nhau. Khi bạn cài đặt nhiệt độ, công suất thì biểu tượng thời gian vẫn sáng. Nếu bạn muốn thay đổi thời gian hẹn thì sử dụng nút cộng và trừ để tăng hoặc giảm thời gian hiển thị trong dấu ngoặc vuông.

Chức năng hẹn giờ nấu hoạt động độc lập và có âm thanh báo riêng, như vậy để tạo nên sự khác biệt với thời gian hẹn giờ và lò nướng tự động tắt sau khi đã kết thúc quá trình nấu.

Nếu bạn muốn xem thời gian nấu, thời gian hẹn giờ, thời gian kết thúc hay thời gian thực tế hãy nhấn các biểu tượng thời gian lặp đi lặp lại cho tới khi dấu ngoặc bao quanh các biểu tượng yêu cầu hiển thị và các giá trị tương ứng sẽ hiển thị trong vài giây trên màn hình.

Việc cài đặt thời gian, công suất, nhiệt độ cho các món ăn cần một sự chính xác bởi như vậy món ăn mới có thể được nướng chín vừa tới. Việc sử dụng các núm điều khiển ban đầu có thể bạn cảm thấy hơi ngượng nhưng sau một vài lần bạn sẽ hoàn toàn quen thuộc và nó sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn khi sử dụng.

Chúng tôi rất mong rằng trước khi sử dụng lò bạn có thể đọc quyển hướng dẫn sử dụng lò nướng cao cấp bosch HBA43S452E được kẹp cùng với sản phẩm. Trong cuốn sách đó có tất cả những điều cần thiết về lò từ cấu tạo đến việc hướng dẫn sử dụng, cách vệ sinh, tháo lắp các phụ kiện và cách nướng một số ăn của lò. Chính vì vậy, bạn cần đọc thật kỹ chúng trước khi dùng.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu cấu tạo của lò nướng HBA43S452E

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings