Danh mục Sản Phẩm

Chương trình khuyến mại giờ vàng sản phẩm bếp – lò nướng Fagor

Công ty OSM chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhập khẩu Châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng như Fagor, Bosch, Hafele…. Chúng tôi luôn muốn mang những sản phẩm của các thương hiệu lớn, chất lượng tốt đến với người tiêu dùng Việt vì nó đều là những sản phẩm với những tính năng hiện đại, thông minh sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Và để khuyến khích người tiêu dùng Việt sử dụng hàng nhập khẩu Châu Âu chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giờ vàng với sản phẩm bếp từ và lò nướng fagor.

Sản phẩm bếp từ cao cấp Fagor I-220TS đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều vởi những tính năng hiện đại của nó và chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giờ vàng chiết khấu lớn giảm đến 25% khi bạn mua. Giá gốc của bếp là 27.800.000 nghìn đồng và giá chiết khấu 20.800.000 nghìn đồng, một chính sách giảm giá ưu đãi lớn cho khách hàng mà chúng tôi muốn đem lại.

Một số thông tin về bếp từ Fagor I-220TS

Bếp với 4 vòng nấu 2 từ + 2 điện trong đó 2 bếp từ có chức năng booster giúp bếp có khả năng gia nhiệt nấu ăn nhanh hơn. Với 9 mức công suất hoàn toàn giúp bạn chế biến nhiều món ăn ở các mức công suất khác nhau. Bếp điều khiển cảm ứng hiện đại nên bạn sẽ dễ dàng điều khiển khi thay đổi các chương trình nấu cho món ăn. Tổng công suất của bếp 6600 W. Bếp lắp đặt âm tủ với mặt bếp là kính đen khá nổi bật. Kích thước của bếp: chiều cao 65 mm; chiều rộng 580mm; chiều sâu 510mm. Nên kích thước khoét đá của bếp là: Kích thước khoét đá – rộng 560 mm; khoét đá – sâu 490 mm.

Bếp từ fagor i220ts

 

Lò nướng đa năng fagor cũng đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay bởi lò nướng đa chức năng đem lại những điểm khác biệt cho người sử dụng và bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho cả nhà.

Một số thông tin về sản phẩm:

Lò có 8 chương trình nướng, điều khiển cảm ứng hiện đại, khả năng tự làm sạch bằng phương pháp nhiệt phân hiện đại giúp bạn không tốn quá nhiều công sức và thời gian vào việc vệ sinh lò nướng. Đặc biệt một số chức năng như: Cooking book với 15 món ăn được cài đặt sẵn, chức năng giữ ấm đặc biệt cho món ăn, hệ thống thoát hơi nước ưu việt gia tăng tuổi thọ cho lò nướng; nhiệt độ được cài đặt sẵn cho từng chức năng nướng. Lò có chức năng khử mùi loại bỏ những mùi thức ăn cũ giữ đúng hương vị của thực phẩm khi nướng. Công suất của lò 3130 W; nhiệt độ nướng cao nhất của lò 275 độ C. Dung tích của lò là 40 lít. Lò lắp đặt âm tủ với kích thước chiều cao 575 mm; chiều rộng 592 mm; chiều sâu 456 mm.

bep-tu-fagor-chinh-hang

Chương trình khuyến mại của lò

Giá niêm yết của lò là 41.050.000 nghìn đồng và khi bạn mua vào khung giờ vàng được chiết khấu đến 22 % giảm còn 32.000.000 nghìn đồng.

 

Vào những khung giờ vàng từ 8h đến 9h và từ 11h đến 12h; từ 4h đến 5h thời gian từ ngày mùng 10 đến 31 tháng 9 năm 2016 nếu bạn mua hai sản phẩm lò nướng 6H-580BTCX và bếp từ I-220TS đều có những chiết khấu lớn dành cho bạn.

Xem thêm:  Những lý do bạn nên chọn bếp từ cao cấp Fagor

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings