Danh mục Sản Phẩm

Công nghệ hiện đại của lò nướng fagor phần 1

Fagor là một trong những thương hiệu đi đầu về lò nướng và đã sáng tạo ra nhiều lò với các công nghệ tiên tiến nhất để hỗ trợ tối đa cho chị em phụ nữ trong công việc nấu nướng của gia đình mình. Đặc biệt lò nướng nhập khẩu fagor với công nghệ tự làm sạch phiên bản 2.0 an toàn và tiện nghi nhất giúp bạn không còn phải bận tâm về vấn đề vệ sinh lò như trước đây. Chỉ với một nút bấm và chờ đợi lò của bạn sẽ được làm sạch như mới. Vậy những công nghệ mà fagor mang lại cho chị em là những gì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Với công nghệ nhiệt phân của lò nướng fagor sẽ hoàn toàn được làm sạch tự động sau mỗi lần nướng. Những thức ăn bám lại, dầu mỡ… có trong lò sẽ bị đốt cháy thành tro khi lò đạt nhiệt độ 500 độ C và sau đó bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm lau những vết tro là lò lại sạch bong.

lo-nhiet-phan-osm

Vì sao lò làm được như vậy đó là nhờ hệ thống Auto-Pyro đây là phương pháp làm sạch lò với công nghệ tiên tiến nhất và khả năng tiết kiệm thời gian tối đa. Tùy thuộc vào độ bẩn mà lò cảm nhận được để nó có thể đưa ra thời gian cũng như nhiệt độ chính xác để làm sạch lò như thế có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng ở mức có thể nhất. Nhưng bạn lưu ý khi làm sạch lò bằng phương pháp này bạn nên tháo rời các khay, vỉ nướng có trong lò vì khi nhiệt độ quá cao sẽ làm chúng bị bong tróc lớp sơn phủ ngoài.

Chính vì sử dụng nhiệt độ cao nên cửa kính của lò cũng được làm đến 4 lớp cảm ứng và chúng có khả năng cảm ứng tự động khóa để tăng tính an toàn cho lò và người sử dụng khi nhiệt độ lên đến 300 độ C. Với một hệ thống cách nhiệt hoàn hảo như vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng cho dù nhiệt độ của lò có ở mức nào, lớp cửa kính cách nhiệt 4 lớp luôn có cảm giác mát lạnh sẽ giúp bạn không bị bỏng nếu vô tình sờ vào cửa lò.

lo-nuong-nhiet-phan-osm

Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt sẽ làm cho không khí trong lò không tập trung tại một điểm cố định mà chúng sẽ được tỏa nhiệt đều khắp lò giúp cho không khí luôn ở mức nhiệt độ an toàn.

Bên cạnh đó, lò nướng fagor còn có chức năng thông báo nhiệt dư trên màn hình điều khiển điện tử sau khi lò đã hoàn thành chương trình nướng, ký hiệu sẽ luôn nhấp nháy và ngừng nhấp nháy khi nhiệt độ ở mức dưới 60 độ C và sẽ tắt hoàn toàn khi trong lò không còn nhiệt độ. Lò sẽ tự kích hoạt chức năng tự động tắt khi bạn quên tắt lò và khi nhiệt độ dưới 100 độ C lò sẽ tự động tắt sau 10 tiếng, còn nhiệt độ trên 100 độ C lò sẽ tắt sau 3 tiếng. Chức năng khóa trẻ em cũng được tích hợp trong lò nên bạn có thể yên tâm trước sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ. Chỉ cần kích hoạt chức năng này thì dù trẻ nhỏ có nghịch như thế nào cũng không thể tác động đến lò làm mất độ an toàn của lò và gây nguy hiểm cho bản thân chúng.

Một số chức năng hiện đại đã được tích hợp ở lò nướng fagor nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Không những thế ở lò nướng cao cấp bosch, lò nướng hafele cũng  có các chức năng tương tự để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm mua sản phẩm lò nướng.

Bài viết liên quan: Lò nướng đối lưu có điểm gì khác biệt

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings