Danh mục Sản Phẩm

Công  nghệ Inverter của bếp từ có khả năng tiết kiệm điện tối đa

Trước kia chúng ta chỉ biết có bếp ga và thấy bếp ga là một sản phẩm khá tốt, sạch sẽ nhưng nó thực sự không phải là thiết bị an toàn khi sử dụng. Chính điều này mà ngày nay, các nhà kỹ thuật đã sáng chế ra một loại bếp hiện đại đó là bếp từ và nó đã trở thành sản phẩm tốt nhất hiện nay. Không những thế bếp còn có nhiều công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng ví dụ như công nghệ Inverter và chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu về công nghệ này của bếp từ nhé.

  • Đầu tiên chúng ta cần hiểu công nghệ Inverter là gì?

Đây là công nghệ biến tần có khả năng biến đổi tần số Hz, cường độ dòng Am, hiệu điện thế V để sử dụng đúng theo mục đích. Khi sử dụng công nghệ này bạn có khả năng dễ dàng làm tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

cong-nghe-invetter-bep-tu-osm

Công nghệ này hiện đang được áp cho nhiều thiết bị như lò vi sóng, lò nướng… đặc biệt là điều hòa vì chúng có khả năng tiết kiệm điện lên đến 40%.

Trong bếp từ để cho đơn giản và dễ gọi người ta gọi công nghệ inerter là mạch công suất và mạch công suất thì có ở tất cả các loại bếp nhưng nó chỉ ở mức nhỏ nó tương ứng với mức 1 và mức 2 và sử dụng tần số biến thiên từ 18000 Hz đến 26000 Hz nhưng ở những bếp từ cao cấp, công nghệ cao thì mạch công suất phải từ 40000 Hz đến 60000 Hz nó sử dụng để hầm, ninh, nấu, giã đông, giữ ấm…. tất cả mọi món ăn nó đều có thể chế biến.

Công nghệ này đang được ở dụng ở các loại bếp từ nhập khẩu bosch, bếp từ fagor, bếp từ thương hiệu hafele, … áp dụng mạch công suất mới còn lại gần như các bếp khác sử dụng mạch công suất cũ.

  • Công nghệ inverter có tiết kiệm điện đến 40%

inverter-tiet-kiem-osm

 

Bếp từ bình thường bạn chỉ bật ở mức công suất thấp nên sẽ tự động tắt – bật liên tục như vậy cũng thực sự rất tốn điện năng, thời gian nấu tăng lên.

Còn đối với bếp có công nghệ inverter thì bạn sẽ bật ở mức công suất lớn và sẽ cố định cũng không cần phải bật – tắt liên lục và như vậy cũng sẽ không hao phí điện năng khi bạn sử dụng.

Thực sự với chiếc bếp từ  có công nghệ hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng công sức cũng như thời gian nấu nướng của bạn. Ngoài ra, nó còn có nhiều chức năng hơn giúp bạn có thể chế biến, sáng tạo những món ăn mà bạn thích. Như vậy, chẳng có lý do gì mà bạn lại không chọn gì mà bạn không chọn bếp có công nghệ inverter và khi chọn mua sản phẩm bạn cũng nên đến các cửa hàng cao cấp có uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Bài viết liên quan:  Khả năng tiết kiệm điện và độ an toàn của bếp từ

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings