Danh mục Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng các chức năng đặc biệt của bếp từ

Bếp từ hiện nay đang là sản phẩm mà được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nó không chỉ sạch sẽ, an toàn mà với những tính năng hiện đại, chức năng thông minh bếp còn là một trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ trong công việc nội trợ. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng các chức năng đặc biệt của bếp từ để bạn có thể sử dụng chúng thành thạo mang lại hiệu quả nấu nướng cao.

Các bước để sử dụng bếp

  • Bật bếp: Để bếp có thể hoạt động bạn nhấn “on” để mở bếp sau đó chọn các chức năng mà bạn chuẩn bị nấu như giữ ấm, hầm, đun nước, lẩu, rán….. Còn bạn không chọn các chức năng đó bếp sẽ tự động nhảy về chức năng nấu lẩu..

bat-bep-tu-osm

  • Chức năng giữ ấm: Khi bạn nấu xong món ăn và chưa muốn sử dụng ngay bạn có thể chuyển bếp về chức năng này để món ăn không bị nguội. Nhấn phím “Heat milk” đèn sáng bếp sẽ chuyển sang chức năng giữ ấm.
  • Chức năng hầm: Khi bạn cần ninh, hầm các món ăn bạn sẽ ấn nít “Porridge” đèn ở chức năng này sáng bếp sẽ hoạt động ở công suất 1200W-200W với thời gian khoảng 30 phút. Sau thời gian này bạn không bắt nồi bếp sẽ tự động chuyển sang trạnh thái giữ ấm.
  • Chức năng nấu: Đây là chức năng bạn thường xuyên sử dụng chọn và giữ phím “nấu” đèn sáng bếp chuyển sang công suất 800W – 200W.
  • Chức năng đun nước: Bếp có khả năng đun nước với tốc độ siêu tốc khi đèn sáng công suất của bếp sẽ là 2000 W và khi nước sôi bếp tự động ngắt.

dun-nuoc-tren-bep-tu-osm

  • Chức năng Xào: Khi bạn nhấn nút vào chức năng này, đèn sẽ sáng để biểu thị chức năng đã hoạt động, mức công suất ở chức năng này sẽ cho bạn tự chọn bằng cách tăng hoặc giảm tùy thuộc vào giai đoạn xào của món ăn.
  • Chức năng lẩu: Bạn nhấn nút chức năng này để chọn chế độ nấu lẩu, nhiệt độ bạn cũng sẽ tự tăng hoặc giảm.
  • Chức năng rán: Bấm và giữ nút chức năng này và nhiệt độ cũng do bạn tự điều chỉnh.
  • Chức năng hẹn giờ: Khi bạn đang ninh hầm hay đun nước nhưng bạn không thể ở bên cạnh để đợi món ăn chín bạn có thể ấn tiếp phím đặt giờ/hẹn giờ khi đèn sáng sẽ chọn thời gian bạn cần hẹn. Thời gian bạn có thể hẹn là từ 00 đến 23 h và thời gian sẽ được tính bằng cách đếm ngược.

Trên đây là cách sử dụng mức công suất cũng như nhiệt độ của các phím chức năng của bếp từ. Với các sản phẩm bếp từ cao cấp như bếp từ bosch chính hãng, bếp từ fagor… sẽ còn nhiều chức năng để giúp bạn chế biến những món ăn hơn. Nhưng đây là chức năng cơ bản mà ở bất cứ chiếc bếp nào cũng có để bạn có thể sử dụng được.

Bài viết liên quan:  Những bí quyết để vệ sinh bếp từ luôn sạch như mới

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings