Danh mục Sản Phẩm

Lò nướng đối lưu có điểm gì khác biệt

Lò nướng cao cấp xuất hiện từ rất lâu và là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp nhất là những gia đình có sở thích ăn những món nướng. Trước kia lò được thiết kế rất đơn giản chủ yếu có hai mức nhiệt độ và công suất nướng, nhưng khi kỹ thuật phát triển thì lò được cải tiến rất nhiều và có nhiều chức năng, tính năng hơn. Đặc biệt các nhà kỹ thuật đã phát minh ra chiếc lò đối lưu để món ăn được ngon hơn. Vậy chiếc lò này có đặc điểm gì khác biệt so với những chiếc lò thông thường.

Vẫn là một chiếc lò bình thường nhưng khi được lắp thêm chiếc quạt đối lưu thì khí trong lò sẽ được tỏa đều khắp lò làm món ăn chín nhanh và đều hơn.

Cũng bắt nguồn từ những nhu cầu của người sử dụng khi nướng món ăn không thể chín đều vì nhiệt độ trong lò sẽ không thể tỏa đều khắp lò, chỗ gần thanh nhiệt hơi nóng sẽ cao hơn so với các khu vực xa. Chính vì vậy, người ta đã nghĩ ra nên lắp một chiếc quạt đối lưu cho lò. Khí nóng đối lưu không phải sinh ra do tự nhiên do sự chênh lệch nhiêt độ trong lò mà nó sẽ được vận hành thông qua sự hoạt động của quạt.

quat-doi-luu-osm

Với lò nướng thông thường bạn có thể nướng tất cả các món ăn nhưng với lò đối lưu không phải hoàn toàn như thế, chúng sẽ nướng các món liên quan đến thịt còn đối với các loại bánh mỳ và cookie không khí đối lưu ở lò phải có không khí ẩm, chúng sẽ giúp bánh chín mềm và dai hơn.

Như vậy, bạn cũng có thể thấy được ưu điểm vượt trội của lò đối lưu so với lò thông thường nhưng nó vẫn có điểm hạn chế. Việc khắc phục điểm hạn chế đó không có gì là khó bởi những chiếc lò nướng cao cấp hiện nay như lò nướng bosch, lò nướng fagor hay lò nướng hafele nhập khẩu đều đã khắc phục được. Nên bạn không có vấn đề gì phải lo lắng khi chọn mua những chiếc lò có quạt đối lưu của các thương hiệu này mọi món ăn của bạn đều sẽ trở nên ngon, chất lượng tuyệt vời như bạn mong muốn.

quat-doi-luu-lo-nuong-osm

Chúng tôi luôn mong rằng bạn sẽ chọn được một chiếc lò nướng ưng ý có đầy đủ các chức năng tính năng hiện đại để bạn có thể chế biến bất cứ món ăn nào mà bạn yêu thích. Và khi chọn mua bạn nên đến các cửa hàng lớn có uy tín chuyên bán các sản phẩm lò nướng chính hãng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo thêm : http://osm.com.vn/lo-nuong

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings