Danh mục Sản Phẩm

Lò nướng hơi fagor có những điểm gì khác biệt

Trước kia, những món nướng được chế biến trong lò nướng nhưng chất lượng món ăn vẫn chưa được ngon, khi ăn bạn vẫn cảm giác chúng bị khô, không có độ mềm, xốp và hương vị cũng có ít nhiều thay đổi so với hương vị tự nhiên của thực phẩm. Nhưng hiện nay, bạn thấy trên thị trường xuất hiện lò nướng hơi một thế hệ lò nướng mới được cải tiến khá nhiều về công nghệ kỹ thuật để mang lại cho bạn những món ăn với chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu những điểm khác biệt của lò nướng hơi fagor nhé.

Về mặt cấu tạo chung thì lò nướng vẫn được giữ nguyên phương thức nướng truyền thống nhưng các nhà kỹ thuật của fagor đã thêm những công nghệ nướng hiện đại vào để có thể giữ được dinh dưỡng của các thực phẩm sau khi chế biến trong lò để món ăn trở nên bổ dưỡng hơn. Lò nướng hơi sử dụng công nghệ hơi nước điều khiển tự động hoặc điều khiển bằng tay để món ăn mềm, ngon hơn.

 

lo-nuong-nhap-khau

Trong lò sẽ sử dụng hệ thống Avanssis có khả năng tự động điều chỉnh độ ẩm trong lò nướng giúp lưu giữ hàm lượng vitamin và giảm chất béo trong thực phẩm.

Đặc biệt lò nướng hơi có khả năng làm sạch tự động bằng phương pháp thủy phân vô cùng tiết kiệm điện năng mà lò được làm sạch hoàn toàn không làm mất nhiều thời gian lau chùi vệ sinh lò của bạn. Bên trong lò có sẵn một khay nước khi bạn chọn chế độ làm sạch tự động, hơi nước sẽ bốc lên và làm mềm các vết bám. Khi chương trình này kết thúc bạn chỉ cần dùng khăn tay mềm lau lại là lò sẽ được làm sạch hoàn toàn.

lo-nuong-hoi-gaggenau-bs-450-110-539-06-28079-osm-com-vn-800x800

Hệ thống điều khiển của lò là cảm ứng vô cùng hiện đại giúp cho bạn có thể kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm một cách chính sách nhất. Lượng oxy trong lò cho phép giữ được thành phần dinh dưỡng cho món ăn.

Việc đưa thức ăn vào trong lò hoặc lấy chúng ra khỏi lò cũng sẽ làm bạn cảm thấy không an toàn bởi nhiệt độ của lò nướng khá cao chỉ một sơ suất nhỏ cũng khiến bạn bị bỏng. Nhưng với hệ thống lò nướng cao cấp fagor đã được cải tiến về hệ thống khay nướng giúp việc lấy đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Lò sẽ có hai giá đỡ bên cạnh dạng khay trượt, cửa mở Impulse rack hoặc total access bạn chỉ cần kéo nhẹ thức ăn sẽ được đẩy ra khỏi lò. Hơn nữa, hệ thống cửa kính của fagor được thiết kế đến 4 lớp giúp cách nhiệt an toàn và vẫn giữ được nhiệt độ cho lò không bị thất thoát ra ngoài làm tiêu hao điện năng khi sử dụng.

Ngoài ra, lò còn có nhiều chức năng thông minh khác như chức năng “my recipe – món ăn yêu thích”; “ Cooking book – sách dạy nấu ăn” với 49 món ăn được cài đặt sẵn trong lò bạn không phải đau đầu nghĩ xem hôm nay sẽ phải chế biến món ăn gì với loại thực phẩm này…. Lò có rất nhiều chức năng để người ta có thể gọi đó là một “ người đầu bếp tài ba”

Lò nướng hơi của fagor sẽ đem lại những điều bất ngờ cho bạn từ mẫu mã thiết kế cho đến kích thước và các tính năng của sản phẩm. Chắc chắn nó sẽ là cánh tay phải cho bạn trong việc chế biến món ăn ngon bổ dưỡng dành cho gia đình.

Xem thêm: Chương trình khuyến mại giờ vàng sản phẩm bếp – lò nướng Fagor

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings