Danh mục Sản Phẩm

Lò nướng  nào đang được yêu thích nhất tại Việt Nam

Fagor

Là một trong những loại lò nướng nhập khẩu được yêu thích nhất tại Việt Nam, lò nướng Fagor có nguồn gốc từ … cao cấp và chất lượng bậc nhất cả về kết cấu lẫn công dụng. Nhắm đến mục tiêu mang lại những món ăn  ngon nhất cho gia đình bạn, lò nướng Bosch là sản phẩm được yêu thích vô cùng. Sử dụng loại lò nướng này, người dùng sẽ có một sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong các công việc nấu nướng.

 

lo-nuong-fagor-nhap-khau

Fagor là thương hiệu nổi tiếng tại các nước Châu Âu, được nhập khẩu về Việt Nam và gây ra cơn sốt tại Việt Nam. Fagor không chỉ nổi tiếng về lò nướng mà còn nổi tiếng về tất cả các thiết bị nhà bếp nói chung như máy rửa bát, bếp từ, bếp hồng ngoại…Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, Fagor có đầy đủ những ưu điểm: tiện lợi, bền, đẹp và dễ dàng sử dụng. Những ứng dụng hiện đại trong các sản phẩm lò nướng như: bổ sung hơi nước khi thực hiện nướng, tự động làm sạch, hẹn giờ, tự động ngắt và những chương trình cài đặt công thức nấu nướng chính là những phát triển vượt bậc của Fagor so với các loại lò nướng khác

Bosch

Là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu với Fagor, thương hiệu Bosch cũng nổi tiếng với các thiết bị nhà bếp an toàn, hiện đại. Với tiêu chí đặt sự an toàn và tiện dụng lên hàng đầu, Bosch là thương hiệu nhà bếp được lựa chọn nhiều và khiến rất nhiều gia đình yêu thích và gắn bó. Trong đó, các loại lò nướng của Bosch chính là một trong những sản phẩm nổi bật của Bosch.

Tại Việt Nam, lò nướng Bosch được biết đến là loại lò nướng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với thiết kế đẹp mắt và an toàn hàng đầu. Thiết bị lò nướng Bosch được trang bị những thiết kế an toàn như: cửa kính cách nhiệt 3 lớp, đảm bảo cho người sử dụng không bị nóng hay bị bỏng khi sử dụng lò. Khóa an toàn và khóa trẻ em cho các gia đình có trẻ nhỏ sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi nấu nướng, ngoài ra chế độ ngắt tự động và hẹn giờ cũng giúp bạn dễ dàng quản lý hơn.

Hafele

Hafele là thương hiệu được nhập khẩu từ…, với chất lượng cao cấp và đẹp mắt, Hafele xứng đáng được đứng ngang hàng với Bosch và Fagor trên thị trường lò nướng tại Việt Nam. Hafele được yêu thích cũng nhờ thiết kế hiện đại, và những tính năng cực kỳ cao cấp. Hafele mang tới cho người sử dụng một sản phẩm toàn diện về các tính năng hiện đại nhất.

Hafele nổi bật với dòng sản phẩm lò nướng âm tủ, thiết kế cực kỳ đẹp mắt và mang lại không gian sang trọng cho gia đình bạn. Ngoài ra, Hafele cũng bao gồm các đặc tính hiện đại như những loại lò nướng của các hãng khác như: chế độ tự ngắt, hẹn giờ, cửa kính cách nhiệt giúp cho gia đình bạn luôn an toàn. Ngoài ra, những tiện ích như: tự động vệ sinh bằng phương pháp nhiệt phân hay thủy phân, các chương trình nấu ăn tự động và hiện đại tuy không thể so sánh với Fagor nhưng cũng được đánh giá rất cao trên thị trường.

Để chọn lựa được loại lò nướng cao cấp, bạn nên mua tại các cơ sở uy tín trên thị trường. Đặc biệt, hãy chú ý nguồn gốc xuất xứ cũng như thời gian bảo hành  để đảm bảo có được hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm: Các thương hiệu bếp từ Châu Âu và cách để nhận biết

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings