Danh mục Sản Phẩm

Những model lò nướng cao cấp của fagor

Những model lò nướng cao cấp của fagor

Bạn đã nghe nhiều về thương hiệu fagor với nhiều thiết bị bếp cao cấp mang lại một không gian bếp lịch sự sang trọng, hiện đại cho người sử dụng. Nhưng với mỗi loại thiết bị bếp của fagor bạn đã thực sự hiểu hết về chúng, đặc biệt là sản phẩm lò nướng của fagor có nhiều tính năng thông minh. Cho nên, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về lò nướng của thương hiệu này với một số model lò nướng nhập khẩu fagor để bạn có thể hiểu hơn về chúng.

 

http://beptunhapkhau.org/cong-nghe-hien-dai-cua-lo-nuong-fagor-phan-1/

 

Như bạn cũng đã biết lò nướng fagor được ví như một người đầu bếp tài ba bởi những tính năng ưu việt như sau:

  • Lò có cửa kính cách nhiệt đến 4 lớp: Chính điều này, sẽ không làm cho nhiệt bị thất thoát ra ngoài làm tiêu hao điện năng và chắc chắn với nhiệt lượng đầy đủ sẽ làm món ăn của bạn chín đều, ngon đạt chất lượng mà bạn mong muốn.
  • Khả năng tự nấu tự làm sạch: Thông thường lò sẽ sử dụng công nghệ tự động làm sạch Pyrolytic để làm sạch. Trong quá trình nấu nướng sẽ có mùi và thức ăn bám lại trong lò khi bạn chọn chức năng này thì lò sẽ tự động đo lường độ bẩn sau đó kích hoạt nhiêt độ và thời gian tương ứng để phân hủy hoàn toàn các chất bẩn dầu mỡ thành các vệt bám. Như vậy, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau nhẹ nhàng các vết bẩn lò sẽ lại sạch như mới.
  • Khả năng thông báo lượng nhiệt dư còn lại: Giống như bếp từ khi mà lò kết thúc chương trình nướng sẽ có ký hiệu hiển thị trên màn hình điện tử thông báo lượng nhiệt còn lại của lò và nó sẽ không ngừng nhấp nháy cho đến khi nhiệt độ trong lò hạ xuống dưới 60 độ C. Đôi khi do bận việc bạn quên tắt lò thì chúng sẽ tự động tắt khi nhiệt thấp hơn 100 độ C là tắt sau 10h và trên 100 độ C lò sẽ tắt sau 3h để tiết kiệm điện năng tối đa cho bạn.
  • Lò có 13 chương trình nấu nướng nên bạn hoàn toàn yên tâm trong việc chế biến các món ăn vô cùng đa dạng để có thể thay đổi thực đơn liên tục trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Ngoài ra, lò còn có các chức năng dùng để nướng thực phẩm như: Chức năng Master Chef; Chức năng Automatich Chef; Sách dạy nấu ăn; Chức năng món ăn yêu thích;Chức năng nướng nhiệt độ thấp.

Một số model lò nướng hiện đại của fagor

  • Lò nướng đa năng Fagor 6H-876ATCX: Nhãn năng lượng A; Ghi nhớ công thức nấu ăn; cửa kính 4 lớp; 15 chương trình nấu ăn; 4 cấp độ nướng, chức năng làm nóng nhanh; nướng 3D; Dung tích lò 58 lít.
  • Lò nướng tự làm sạch Fagor 6H-880ATCX: 12 chương trình nướng; nấu tự động 12 món theo 3 loại thực phẩm; nướng ở nhiệt độ thấp; chức năng ghi nhớ món ăn yêu thích; chức năng nóng tức thời; chức năng làm sạch nhiệt phân Eco and Turbo; chức năng làm nóng nhanh; Nhãn năng lượng A; Dung tích lò 58 lít; 4 lớp cửa kính; Nướng 3D.
  • Lò nướng đa năng Fagor 6H-200A LX: Nhãn năng lượng A; 8 chương trình nấu nướng; 3 lớp cửa kính tráng bạc, hệ thống thoát hơi nước; chức năng làm nóng nhanh.

Khi bạn đã hiểu về

lò nướng fagor

và một số model lò nướng chính hãng của thương hiệu này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chọn lựa cho gia đình một chiếc lò nướng phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính kinh tế của gia đình mình.

 

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings