Danh mục Sản Phẩm

Những quy tắc an toàn khi sử dụng lò nướng Bosch cao cấp

Một chiếc lò nướng bosch cao cấp có thể hỗ trợ bạn thật nhiều trong những công việc nấu nướng, vì vậy đây là món thiết bị nhà bếp được các gia đình yêu thích nhất, Tuy nhiên, bạn cần phải tuân thủ một số quy tắc an toàn như sau:

lo-nuong-tranh-xa-tre-em

 

1. Đảm bảo nguyên tắc an toàn cơ bản

Ngay khi nhận được lò, bạn cần kiểm tra thật kỹ các bộ phận sản phẩm sau khi mở hộp, Lưu ý là bạn chỉ nên bắt đầu lắp đặt và sử dụng khi lò không có bất kỳ hư hại gì trong quá trình vận chuyển. Khi lắp đặt, cần lưu ý rằng chỉ nhân viên kỹ thuật với đầy đủ trình độ mới được phép lắm đặt sản phẩm để tránh những hư hỏng cho kết nối không đúng. Lưu ý tiếp theo là chỉ được sử dụng sản phẩm với đúng mục đích nấu nướng đồ ăn và thức uống, trong quá trình lò họat động, bạn cần giám sát kỹ càng cách hoạt động này. Với trẻ em và những người bị suy giảm hay rối loạn chức năng tâm sinh lý không được sử dụng sản phẩm trừ khi có người giám sát. Bạn nên để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ em, không để  trẻ em chơi đùa hay vệ sinh lò. Khi sử dụng, bạn hãy lắp đúng các phụ kiện đi kèm với lò.

2. Phòng tránh tai nạn bỏng

Với chức năng nướng chín đồ ăn, các loại lò nướng đều sinh ra nhiệt độ cao, rất nóng khi sử dụng. Vì vậy khi sử dụng lò nướng Bosch, bạn không được chạm vào khoang lò hay bất kỳ bộ phận tỏa nhiệt nào.  Hãy giữ trẻ em ở khoảng cách an toàn với lò. Sau khi đã hoàn thành việc nấu nướng, hãy dùng găng tay chuyên dụng để lấy đố ăn ra khỏi lò. Đặc biệt không nên sử dụng đồ uống có cồn bên trong lò vì chất cồn rất dễ gây cháy bên trong lò và rất nguy hiểm. Sau khi nướng đồ ăn xong, hơi nóng tích tụ trong lò rất lớn và dễ dàng thoát ra khi bạn mở cửa lò, vì vậy hãy cẩn thận khi mở cửa lò sau khi nướng, tốt nhất là bạn nên đeo găng tay hoặc chờ 30 giấy sau khi nướng rồi mới mở cửa lò.

3. Phòng tránh tai nạn điện giật

Dù là loại lò nướng cao cấp nhất  cũng sẽ có lúc gặp vấn đề trục trặc sau một thời gian dài sử dụng. Khi lò gặp các vấn đề trục trặc hay sự cố, bạn không nên tự ý sửa chữa vì nếu sửa chữa không đúng cách thì sẽ rất nguy hiểm. Chỉ có nhân viên kỹ thuật, chuyên gia, hoặc người am hiểu về sản phẩm mới có thể thực hiện sửa chữa sản phẩm. Trong trường hợp lò nướng của bạn gặp các trục trặc, bạn hãy rút phích cắm điện ngay hoặc ngắt ngay cầu chì để đảm bảo an toàn rồi gọi đến cho kỹ thuật viên để được trợ giúp. Các loại vỏ dây điện, dây nguồn rất dễ bị chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, vì vậy hãy giữ khoảng cách giữa các bộ phận tỏa nhiệt của lò với các loại dây này. Bạn hãy cẩn thận khi vệ sinh lò để tránh tai nạn điện giật khi vệ sinh lò: rút phích cắm điện trước khi vệ sinh lò, không dùng các chất dạng hơi nước để vệ sinh lò…

Xem thêm các sản phẩm khác: http://osm.com.vn/lo-nuong

Tags:

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings