Danh mục Sản Phẩm

Những thắc mắc của khách hàng về bếp từ phần 1

Bếp từ hiện nay đang trở thành một thiết bị bếp phổ biến trong mỗi gia đình không chỉ bởi chức năng thông minh, tính năng ưu việt mà còn bởi khả năng tiết kiệm điện năng và sự an toàn của nó khi sử dụng. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã chọn mua bếp từ, nhưng họ cũng có rất nhiều những thắc mắc xoay quanh vấn đề sử dụng thiết bị này. Hôm nay, OSM sẽ trả lời những thắc mắc này để các bạn có thể yên tâm khi chọn mua bếp từ.

Câu hỏi đầu tiên: Bức xạ sản sinh ra bởi bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người?

Trả lời: Bức xạ mà bếp sản sinh ra không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bởi các nghiên cứu về dòng điện của bếp khi nấu ăn không có tác động đến con người. Nhưng có một lưu ý để an toàn cho những người bị bệnh tim thì vẫn nên hạn chế và cẩn thận khi sử dụng bếp.

Câu hỏi 2: Thức ăn nấu trên bếp có bị nhiễm độc?

Trả lời: Điện từ trường của bếp phát xạ qu mặt bếp qua đáy nổi mới tác động đến món ăn nên các món ăn sẽ không bị nhiễm từ, nhiễm xạ hay bị ảnh hưởng bởi bất kỳ một chất độc hại nào.

Câu hỏi 3: Bếp có thể thích ứng được với mọi loại nồi

Trả lời: Để nấu được trên bếp thì phải sử dụng các nồi có từ tính. Đây cũng là nhược điểm duy nhất của bếp bởi nó không thể tận dụng mọi loại nồi mà bạn đang có. Bắt buộc bạn phỉa mua cho bếp một bộ nồi riêng. Hoặc nếu bạn muốn sử dụng loại nồi khác bạn phải mua thêm một đĩa từ đặt trên mặt bếp sau đó mới để các loại nồi lên trên để nấu nướng. Còn bạn đặt trực tiếp các loại nồi khác lên mặt bếp từ nhiệt sẽ không tác động đến nồi, nếu có tác động thì cũng rất ít và bếp phải hoạt động với công suất cao mới có thể làm nóng nồi đun chín thức ăn như vậy dễ sinh ra hiện tượng cháy nổ, hỏng bếp nếu cứ sử dụng như vậy lâu.

Câu hỏi số 4: Nấu nướng trên bếp từ có điều gì khác so với nấu trên các loại bếp khác không?

Trả lời: Bạn nấu trên bếp ga, bếp điện từ như thế nào thì trên bếp từ cũng vậy. Bởi bếp từ chỉ khác ở cấu tạo và nguyên tắc hoạt động còn mọi công việc nấu nướng vẫn diễn ra bình thường. Nhưng bạn lưu ý công suất của bếp từ rất lớn, các chức năng hiện đại hơn nên khi nấu bạn cần phải để ý. Với mỗi loại thức ăn sẽ phù hợp với các chế độ nhiệt khác nhau nên bạn phải tháo tác nhanh để thức ăn chín đều, thơm, ngon và vẫn giữ được các chất dinh dưỡng cho món ăn.

Bếp từ cao cấp còn có chế độ booster đây là chế độ nấu ăn nhanh dồn nhiệt từ các bếp khác vào một bếp nên khi chọn chế độ này bạn phải để ý vì nồi sẽ được làm nóng nhanh và thời gian nấu sẽ giảm xuống một nửa so với chế độ nấu bình thường. 

Như vậy chúng tôi đã giải đáp một số thắc mắc của khách hàng khi chọn mua bếp từ để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua nó.

Nếu bạn có nhu cầu mua bếp từ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như bếp từ cao cấp bosch, bếp từ fagor hãy liên hệ với chúng tôi beptunhapkhau.org Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho bạn để bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings