Danh mục Sản Phẩm

Sử dụng bếp từ như thế nào để đạt hiệu suất làm việc cao phần 2

Việc sử dụng hết các chức năng bếp từ để tận dụng mọi chức năng cho công việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và mang lại hiệu suất làm việc cao có lẽ nhiều người chưa thực sự nắm được. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp với các bạn cách sử dụng bếp từ và những lưu ý khi bạn sử dụng bếp.

  • Chức năng tự động đun nóng trước

Với chức năng này việc nấu của bạn trở nên đơn giản hơn vì nó tránh những vùng nấu ăn được làm nóng lần đầu tiên với mức công suất cao nhất và cũng để nhanh chóng làm nóng các vùng nấu ăn đó. Khi bếp đã được làm nóng công suất sẽ được giảm trở về với mức ổn định.

bep-tu-dun-nuoc-osm

  • Lưu ý khi sử dụng bếp

Khi sử dụng bếp từ bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành bếp không gặp các sự cố

Bếp âm bạn cần phải lắp đặt cố định và chắc chắn vào bàn bếp. Bếp dương cần đặt bếp ở những vị trí bằng phẳng.

Nhiệt độ trong quá trình nấu nướng cần được tăng giảm từ từ tránh đột ngột để nồi và bếp có thể thích nghi.

Bếp không đặt ở các vị trí cửa lửa hoặc nhiệt độ cao hay nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Các vật dụng trong bếp như dao, nhôm, thìa, dĩa.. làm bằng kim loại không đặt lên mặt bếp chúng sẽ làm biến nhiệt của bếp.

dao-khong-dat-len-mat-bep-tu-osm

Giữa nồi và mặt bếp không được đặt bất cứ vật gì trừ trường hợp không phải nồi cảm ứng từ bạn có thể sử dụng đĩa từ để bếp truyền nhiệt cho dụng cụ nấu.

Mặc dù mặt bếp làm bằng chất liệu gốm kính chịu nhiệt, va đập mạnh… nhưng bạn cũng nên hạn chế các va đập trên mặt bếp vì va chạm nhiều hoặc quá mạnh vẫn có thể dẫn đến việc xuất hiện các vết nếu như vậy bạn cần đưa bếp tới cửa hàng để nhân viên kỹ thuật xử lý.

Mặt bếp từ mát, không sinh ra nhiệt nhiều nhưng bạn cũng không nên sờ tay lên mặt bếp sau khi nấu ăn vì chúng vẫn có độ nóng nhất định. Đèn báo nhiệt dư vẫn hoạt động nghĩa là mặt bếp vẫn nóng.

Khi bạn không sử dụng bếp trong một thời gian dài nên rút phích nguồn của bếp để điện không vào bếp tránh xảy ra một số trường hợp rủi ro.

Nên vệ sinh lau chùi sau khi nấu ăn, mỗi lần như vậy bạn chỉ mất 5 phút và bếp có thể sạch hoàn toàn không để các vết bẩn, dầu mỡ bám lại lâu ngày.

Các loại nồi dùng cho bếp cần đúng loại, đáy nồi bằng phẳng không lồi lõm. Nồi không có thực phẩm không đặt trên bếp quá 1 đến 2 phút.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn bạn nắm được khi sử dụng các loại bếp từ. Và nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các loại bếp từ boschbếp từ fagorbếp từ hafelebếp từ brandt, bếp từ hafele chính hãng hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn tại các cửa hàng lớn chuyên bán các sản phẩm bếp từ chính hãng nhập khẩu Châu Âu để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ sử dụng bếp mang lại hiệu quả làm việc cao.

Bài viết liên quan: Sử dụng bếp từ như thế nào để đạt hiệu suất làm việc cao phần 1

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings