Danh mục Sản Phẩm

Tìm hiểu cấu tạo của lò nướng HBA43S452E

Lò nướng là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để chế biến các món nướng ngon và nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Nhưng để sử dụng thành thạo được lò và tận dụng được hết các chức năng hiện đại của lò bạn cần phải hiểu rõ về cấu tạo và bảng điều khiển của lò. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cấu tạo của lò nướng  bosch model HBA43S452E – lò nướng cao cấp bosch.

lo-nuong-da-nang-Bosch-HBA43S452E-osm.com.vn-800x800

Mô tả sản phẩm lò nướng bosch HBA43S452E

  • Cấu tạo của bảng điều khiển

Hai nút điều khiển dùng để chọn các chức năng. Một nút dùng để chọn kiểu làm nóng và một núm dùng để điều khiển nhiệt độ hay các mức công suất nướng. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị toàn bộ thời gian, nhiệt độ, công suất … mà bạn đã chọn cho lò.

Khi lò nướng bắt đầu được làm nóng thì biểu tượng đèn sẽ sáng trên hệ thống bảng điều khiển và nó chỉ tắt khi việc làm nóng bị dừng lại. Nếu đèn không sáng là bạn đang sử dụng chức năng của đèn chiếu sáng hoặc chức năng rã đông.

Nếu bạn để lò nướng hoạt động trên 15 phút thì núm điều khiển nhiệt độ sẽ tự quay về mức cài đặt thấp.

Bên trong khoang lò sẽ bao gồm một đèn chiếu sáng và một quạt tản nhiệt để giảm bớt nhiệt độ không làm cho lò quá nóng.

Đèn chiếu sáng sẽ sáng liên tục trong suốt quá trình lò hoạt động. Quạt tản nhiệt có thể được bật hoặc tắt nếu lò cảm thấy không cần thiết và hơi nóng sẽ thoát ra ngoài từ phía trên của cửa đóng mở. Chính vì vậy, bạn không nên che khe cửa của lò như vậy khí nóng không thể thoát ra ngoài làm nhiệt độ của lò có thể tăng cao.

  • Các phụ kiện đi kèm lò

Lò sẽ sử dụng các khay nướng để bạn có thể chế biến những món ăn khác nhau. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý đến việc lắp đặt chúng cho thật chính xác.

Lắp đặt phụ kiện bạn cần lưu ý bên trong khoang lò có các giá đỡ với 5 mức khác nhau và khi bạn đưa các khay nướng vào lò không để chúng va chạm với cửa kính trong khi lắp đặt. Và việc tháo rời chúng là hoàn toàn có thể để bạn có thể dễ dàng vệ sinh khoang lò.

khoang - lo- nuong- HBA

Các phụ kiện có khả năng sẽ dễ dàng bị biến dạng khi nóng nhiệt độ cao nhưng khi nhiệt độ giảm thì chúng sẽ trở về trạng thái bình thường. Do đó những phụ kiện này cũng rất khó để thay thế vì chúng chỉ có thể sử dụng được với tùy từng loại lò.

Lò có sử dụng khay lưới để dùng đặt các loại nồi, dụng cụ nấu, hộp làm bánh, thịt nướng hay các đồ nướng và thịt đông lạnh. Khi cho khay vào lò phần cong sẽ quay xuống dưới.

Khay tráng men phẳng bạn có thể chế biến bánh ngọt, bánh quy và đặt trong lò thì cạnh dài phải đối diện với cửa lò.

Khay tráng men sâu thông thường: Dùng để làm bánh ngọt hay rã đông đồ ăn. Nhưng cũng có thể dùng nó để đặt bên dưới khay lưới hứng mỡ hay nước khi bạn quay thực phẩm ra mỡ. Và đặt trong lò thì cạnh dài phải đối diện với cửa lò.

Khi bạn đã hiểu rõ cấu tạo của lò nướng bosch HBA43S452E, cách điều chỉnh hệ thống bảng điều khiển và sử dụng các khay nướng của lò cho các món ăn thích hợp bạn có thể dễ dàng chế biến những món ăn ngon và bảo vệ lò không hay xảy ra các sự cố hay hỏng hóc. Cách để bạn làm cho lò có độ bền cao chính là am hiểu về cấu tạo và cách sử dụng của lò.

Bài viết liên quan: Cách làm món vịt nướng đặc biệt bằng lò nướng fagor

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings