Danh mục Sản Phẩm

Tìm hiểu về bếp từ De Dietrich DTI1053W hiện đại và cao cấp

Những món ăn sẽ trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn khi được chế biến trên những chiếc bếp hiện đại có những chức năng cao cấp tính năng thông minh. Và đặc biệt nó sẽ vô cùng sạch sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái khi vào bếp và sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi bếp có nhiều mức công suất, nhiều tính năng để việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đó chính là sản phẩm bếp từ cao cấp De Dietrich DTI1053 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Đầu tiên chúng tôi sẽ mô tả sản phẩm để bạn có thể nắm sơ qua về chúng

Bếp từ có 2 khu vực zoneless nấu ăn linh hoạt đặc biệt chức năng booster  – chức năng nấu ăn nhanh có trên cả hai vùng nấu. Bếp được sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số nằm ngay trên mặt bếp khiến bạn dễ dàng khi sử dụng. Với hai vùng nấu và có đến 15 mức công suất cho mỗi vùng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn các mức công suất phù hợp nhất với từng món ăn mà bạn chế biến. Ngoài ra, bếp còn có chức năng đun sôi tự động và mọi quá trình diễn biến của nhiệt độ, công suất, chức năng đều được hiển thị trên bảng điều khiển để bạn có thể nắm bắt được diễn biến của từng khâu của món ăn.

bep-hon-hop-Hafele-HC-M772A-536.01.805-osm.com.vn-800x800

Bếp còn có khả năng chống tràn, chống quá tải nhiệt, báo chỉ số nhiệt dư còn lại của bếp khi nấu ăn xong, tự động tắt an toàn khi gặp các sự cố để bảo vệ bếp. Phát hiện các dụng cụ nấu quá nhỏ không vừa vùng nấu , phát hiện pan tự động. Các chức năng khóa an toàn, khóa trẻ em để bảo vệ trẻ nhỏ. Bạn chỉ cần khởi động chức năng khóa thì dù trẻ nhỏ có nghịch ngợm thế nào cũng không thể tác động vào bảng điều khiển của bếp. Đây cũng là sự khác biệt của dòng bếp từ.

Thông số kỹ thuật bếp có kích thước như sau: H 64mm – W 560 mm – D 490 mm, kiểu dáng tiêu chuẩn, lắp đặt âm bàn bếp và màu của bếp của Inox – kính đen sẽ làm nổi bật gian bếp của gia đình bạn.

bep-hon-hop-Hafele-HC-M772A-536.01.805-02-osm.com.vn-800x800

Với chính sách bảo hành 2 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi nếu gặp bất cứ sự cố gì dù nhỏ nhất mà bạn cảm thấy không thể xử lý được hãy gọi điện cho hãng hoặc đến cửa hàng nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để hỗ trợ bạn ngay lập tức khiến bạn không bị gián đoạn quá trình nấu nướng. Và cứ khoảng 6 tháng đến 1 năm bạn nên mang bếp đi bảo hành để có thể tăng tuổi thọ cho bếp và xử lý những sự cố sắp xảy ra.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu bếp như bếp từ cao cấp fagor, bếp từ bosch, bếp từ hafele… để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm.

Bài viết liên quan: Lắp đặt bếp từ như thế nào cho đúng cách

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings