Danh mục Sản Phẩm

Tìm hiểu về chức năng ‘khóa an toàn’ ở bếp từ cao cấp

Gia đình có trẻ nhỏ sẽ luôn phải lo lắng về việc bé sẽ nghịch phá trong bếp không chỉ gây nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến việc nấu nướng của bạn. Với chức năng khóa an toàn trẻ em ở bếp từ cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Hiện nay, bếp từ được đánh giá là thiết bị đun nấu hiện đại, với nhiều tính năng thông minh mang lại sự an toàn, tiện dụng cho người  dùng. Bếp từ có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó tính năng khóa an toàn trẻ em được người dùng đánh giá cao. Khi tính năng này được vận hành, toàn bộ hệ thống sẽ ẩn và khóa vùng điều khiển của bếp từ.

 

bep-tu-teka-3

 

Chế độ khóa an toàn trẻ em của bếp từ mang đến sự an toàn khi sử dụng

Ưu điểm của chế độ khóa an toàn trẻ em của bếp từ

Khi chức năng này được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp từ sẽ bị ẩn đi, chính vì vậy ưu điểm chính của chế độ khóa an toàn trẻ em là mang lại an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ cao cấp là sản phẩm thông minh, hiện đại phù hợp với nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Trong quá trình nấu nướng, trẻ nhỏ có thể nghịch ngợm, điều chỉnh bếp khiến chương trình nấu nướng được cài đặt trước đó bị thay đổi. Bên cạnh đó, sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ có thể gây nguy hiểm. Chính vì vậy, chứ năng khóa an toàn trẻ em của bếp từ rất tiện dụng và thiết thực.

Hướng dẫn sử dụng chức năng khóa an toàn của bếp từ

  • Kích hoạt chế độ khóa an toàn:

Ấn và giữ nút có biểu tượng khóa cho đến khi nghe thấy tiếng “bíp” phát ra từ bếp từ (thông thường sẽ là 2 giây), khi đó đèn tín hiệu sẽ bật sáng trong khoảng 10 giây, lúc này bếp đã được khóa.

  • Tắt chức năng khóa an toàn

Ấn và giữ vào cảm biến chỉ chức năng khóa an toàn cho đến khi nghe hai tiếng “bíp” phát ra từ bếp, đèn tín hiệu báo ngắt nghĩa là bếp đã được mở.

  • Lưu ý sử dụng

Trước khi tiếp tục sử dụng bếp bạn nhớ mở khóa an toàn. Để đảm bảo an toàn, nên để phím “off” vẫn hoạt động để có thể tắt bếp trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là ưu điểm và cách sử dụng tính năng khóa an toàn trẻ em trên bếp từ cao cấp. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết và giải  đáp thắc mắc cho bạn về bếp từ.

Hiện nay, phần lớn các sản phẩm của dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu châu Âu đều được tích hợp tính năng khóa an toàn mang đến sự an toàn, tiện dụng cho người dùng. Các dòng bếp cao cấp được người tiêu dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường hiện nay như: bếp từ Bosch, bếp từ Hafele, bếp từ Fagor,…

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất bạn nên mua bếp từ chính hãng tại những địa chỉ phân phối uy tín trên thị trường.

Để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến bếp từ, Quý khách có thể đến showroom của chúng tôi tại 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN hoặc gọi điện thoại theo SĐT: 043.566.8468 để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của OSM Việt Nam hỗ trợ.

Xem thêm sản phẩm nổi bật:

Bếp từ nhập khẩu Bosch PID775DC1E

Bếp từ chính hãng Bosch PXJ675DC1E

About the Author

hungvu9xkcr@gmail.com

Related PostTheme Settings