Bếp từ Bosch vượt trội với bộ cảm biến PerfectCook

5 (100%) 2 votes

Nhiệt độ thích hợp là yếu tố quyết định để bạn đạt được kết quả nấu ăn hoàn hảo cho mỗi bữa ăn hàng ngày. Chỉ cần nhiệt độ quá mức cần thiết của một món ăn (vài độ C) là món ăn đã có thể không hoàn hảo: mì Ý bị cháy, sữa bị tràn hay món xúc xích của bạn sẽ bị nổ rách ngay trong nồi nấu. Nhưng nếu bạn nấu ăn với bộ cảm biến PerfectCook của bếp từ Bosch, thiết bị sẽ theo dõi nhiệt độ của nồi nấu và điều chỉnh tự động. Từ đó, nỗi lo thức ăn bị chín quá, bị cháy hoặc bị tràn ra ngoài sẽ không còn nữa.

Bếp từ Bosch vượt trội với bộ cảm biến PerfectCook

Nhiệt độ lý tưởng để chế biến món ăn

Mỗi bữa ăn hoàn hảo là phụ thuộc thuộc vào việc cài đặt chính xác mức nhiệt độ. PerfectCook có các mức nhiệt độ thích hợp để bạn có thể lựa chọn phù hợp với món ăn bạn đang chuẩn bị:

Mức 1: 60 – 70 độ C: Lý tưởng để hâm nóng, làm nóng hay giữ ấm thức ăn

Mức 2: 70 – 90 độ C: Hoàn hảo để om thức ăn hay giữ món canh hơi sôi

Mức 3: 90 – 100 độ C: Thích hợp để làm sôi món canh và giữ ở mức sôi

Mức 4: 110 – 120 độ C: Tối ưu để nấu ăn với hơi nước

Mức 5: 170 – 180 độ C: Hòa hảo để chiên xào kỹ các món ăn

  Bếp từ Bosch

Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng

Một nam châm hình tròn, không thể rửa được trong máy rửa chén được gắn vào bên ngoài của nồi nấu. Thiết bị này có nhiệm vụ chuyển thông tin cần thiết từ nồi nấu đến bếp. Tất cả những gì cần thiết để kích hoạt PerfectCook là nhấn nút trên cảm biến và xác nhận trên chiếc bếp của bạn. Một tín hiệu sẽ được đưa ra khi thiết bị nồi nấu đạt đến nhiệt độ cài đặt.

Bếp từ Bosch

Dễ dàng kiểm soát nhiệt độ

Món ăn được nấu chín hoàn hảo sẽ phụ thuộc vào sự chính xác của nhiệt độ của nồi nấu. PerfectCook giúp điều này trở nên dễ dàng hơn bằng cách luôn luôn để nồi nấu có nhiệt độ thích hợp nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn mức độ nhiệt độ mong muốn duy nhất một lần trước khi bắt đầu nấu ăn. Trong khi nấu, bộ cảm biến sẽ theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ tự động, điều này có nghĩa là bạn không cần phải điều chỉnh nhiệt độ thủ công bằng tay nhiều lần như nấu ăn thông thường. Cảm biến cũng ngăn chặn tình trạng thức ăn trong nồi bị sôi quá hoặc chín quá – trên tất cả các vùng nấu và có thể tối đa 3 nồi nấu cùng một lúc.

Bếp từ Bosch

Sản phẩm bếp từ bosch với chức năng cảm biến PerfectCook mang lại sự hoàn hảo cho từng bữa của bạn. Giúp những bữa ăn của gia đình bạn ngon hơn vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Mọi thông tin chi tiết về các model của bếp từ các bạn hãy tham khảo tại : https://osm.com.vn/bep-tu. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị gia dụng hàng đầu tại việt nam.

Rất cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ, đừng quên share nếu thấy bài viết hữu ích nhé!

Leave a Reply