Những lý do bạn nên chọn bếp từ bosch để sử dụng

Rate this post

Trước kia chúng ta thấy bếp gas là hiện đại và cao cấp bởi hiệu suất đun nấu nhanh, sạch sẽ và tiện lợi. Nhưng ngày nay người ta không còn quan niệm như vậy nữa bởi độ an toàn của gas là quá thấp và thực sự nó không hề tiết kiệm nhiên liệu như bạn nghĩ. Và ngày nay người ta đã sáng tạo ra bếp từ là một loại bếp cao cấp, hiện đại nhất tiết kiệm điện năng, sạch sẽ và an toàn. Trong những thương hiệu bếp nổi tiếng Châu Âu chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn bếp từ bosch nhập khẩu cao cấp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng.

Trong những thương hiệu bếp thì bếp từ bosch được đánh giá là có thiết kế sang trọng, lịch sự với những đường nét tinh tế, màu sắc hài hòa dễ dàng làm nổi bật không gian bếp nhà bạn.

 

bep-tu-am-doi-osm

Công suất của bếp lớn và gần như các model nào của thương hiệu này cũng đều được tích hợp chế độ booster cho từng vòng bếp để việc đun nấu của bạn trở nên nhanh hơn.

Bếp bosch thường có từ 3 vòng bếp với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng kích thước nồi. Chính vì vậy, nồi có kích thước như thế nào sẽ nấu ở vùng bếp đó sẽ giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Một số bếp từ không có chức năng xào, rán nhưng với những model của bosch chức năng này đều được tích hợp công nghệ rán trực tiếp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nấu ăn với dưới mọi hình thức.

Những đặc tính của bếp bosch sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng và chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số model cao cấp của bosch để bạn có thể tham khảo.

  • Model PID651N24: Đây là sản phẩm bếp 3 từ với 2 vùng bếp nhỏ và 1 vùng bếp lớn. Vùng bếp lớn có đến 3 vòng từ bạn sẽ sử dụng được nhiều kích cỡ của nồi nấu hơn. Bếp có đến 4 mức nhiệt độ chiên và 9 chương trình chiên tự động.

bep-tu-Bosch-PID675N24E-osm.com.vn-800x800

  • Model PIJ651B17E: Đây cũng là bếp 3 từ có hai vùng từ có khả năng nhận diện theo đáy nồi. Vùng nấu lớn nhất có kích thước lên đến 28 cm công suất là 2,4 Kw. Tự động hạn chế công suất khi quá tải.

bep-tu-Bosch-PIJ651B17E-osm.com.vn-800x800

  • Model PIK675N24E: Bếp với 3 vùng nấu với 2 vùng nấu đơn và 1 vùng. Bếp có chức năng Funciosn Sprint giảm thời gian làm nóng cho bếp đến 50%. Chức năng hẹn giờ tự động cho mỗi vùng bếp. Bếp có đến 17 mức năng lượng để bạn có thể nấu món ăn với bất cứ chế độ nhiệt độ, công suất nào.

bep-tu-Bosch-PIK675N24E-osm.com.vn-800x800

  • Model PIS611F17E: Bếp có 3 vùng nấu trong đó được thiết kế 1 vùng nấu hình tròn và hai vùng nấu hình dấu cộng rất khác biệt. Chức năng QuickStarrt tự động phát hiện các dụng cụ nấu ở các vùng. Chức năng nhớ chương trình trong trường hợp tắt bếp đột ngột, lưu trữ nhiệt độ ban đầu khoảng 4 giây.

bep-tu-Bosch-PIS611F17E-osm.com.vn-800x800

Những điểm khác biệt của bếp từ bosch cùng với những model mà chúng tôi đưa ra hy vọng có thể cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích khi bạn có nhu cầu mua bếp từ về sử dụng.

Bài viết liên quan: Bếp từ cao cấp Hafele HC-I773B