Những lý do bạn nên chọn bếp từ cao cấp Fagor

Rate this post

Cho dù bữa ăn của bạn có những món ăn như thế nào thì chắc chắn rằng bạn vẫn phải sử dụng đến bếp nấu. Chính vì vậy, bếp nấu là một thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong gian bếp của bạn. Và cũng bởi mức độ quan trọng của bếp nấu ăn mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thương hiệu bếp từ cao cấp.

Nhưng trong rất nhiều thương hiệu bếp hiện nay thì thương hiệu nào sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng. Với bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lý do thuyết phục bạn nên sử dụng bếp từ cao cấp fagor – một thương hiệu bếp từ nhập khẩu Châu Âu nổi tiếng.

bep-tu-fagor-chinh-hang

  • Bếp từ Fagor sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi sử dụng

Trước kia bạn dùng bếp gas và bạn có thực sự cảm thấy an tâm khi sử dụng nó, lúc nào bạn cũng có cảm giác bất an khi lo sợ sự rò rỉ gas hay một sự cố nào đó có thể xảy ra mà bạn không thể lường trước được. Nhưng khi sử dụng bếp từ bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì nhất là những bếp từ của các thương hiệu có uy tín như fagor. Để phòng tránh những trường hợp bất trắc nhất có thể xảy ra fagor đã thiết kế bếp với những chức năng khóa an toàn, khóa an toàn trẻ em, chức năng cảnh báo nhiệt dư, mặt kính với khả năng chống nhiệt… sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái đun nấu kể cả khi nhà có trẻ con.

  • Bếp fagor thân thiện với môi trường đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn

Đun bếp gas bạn sẽ luôn có cảm giác mùi gas vô cùng khó chịu và sức nóng từ bếp phả ra khiến bạn cảm thấy việc đun nấu thực sự rất mệt mỏi nhất là vào mùa hè. Nhưng với bếp từ với mức nhiệt tỏa ra xung quang chỉ khoảng 10 % bạn sẽ không hề có cảm giác nóng nực, khó chịu. Hơn nữa, bếp từ chính hãng cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu sẽ không thải ra các khí CO2 gây ra những mùi khó chịu khi đun nấu, chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường.

  • Tiết kiệm điện, thời gian và công sức

Bếp từ cao cấp fagor với những tính năng hiện đại, chức năng thông minh luôn giúp bạn có khả năng tiết kiệm đến mức tối đa nhất. Với những thiết kế hiện đại có từ 2 đến 4 vùng nấu giúp bạn có thể cùng lúc nấu 4 món ăn. Các vùng nấu của bếp fagor đều được tích hợp chức năng booster chức năng gia tăng nhiệt khi bạn muốn nấu nhanh một món ăn nào đó. Chức năng hẹn giờ cho từng món ăn giúp bạn không nhất thiết phải đứng liên tục bên cạnh bếp chỉ cần lựa chọn chức năng này bạn có thể tranh thủ làm việc khác trong khi chờ món ăn hoàn thành.

Chức năng Pasta chỉ cần một thao tác ấn lập tức bếp sẽ gợi ý cho bạn nhiệt độ và thời gian tương ứng với trọng lượng của thức ăn mà đang cần nấu làm cho món ăn của bạn không bị nhừ hoặc bị sống.

Chức năng “ 2 trong 1” là chức năng kết hợp vô cùng hoàn hảo khi bạn cần nấu một món ăn đòi hỏi có hai mức độ nấu. Ví dụ bạn muốn đun nước nấu mỳ ý với tốc độ nhanh nhất bạn sẽ chọn chức năng này và đến khi xào mỳ bạn muốn với tốc độ chậm để mỳ ngấm đều gia vị thì bếp sẽ tự đổng chuyển tốc độ khi tốc độ thứ nhất kết thúc mà không cần đến sự can thiệp của bạn.

Chức năng “ My cookery” giúp bạn lưu vào bộ nhớ của bếp mức tốc độ mà bạn thường hay sử dụng khi nấu để lần sau chỉ cần một nút ấn bếp sẽ hoạt động với mức công suất đó mà bạn không cần phải mất thời gian để điều chỉnh, chọn lựa.

Mức độ tiết kiệm điện của bếp từ là A+ theo tiêu chuẩn Châu Âu nên chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng tiết kiệm điện của bếp.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau bài viết này bạn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu bếp từ fagor để có thể lựa chọn cho mình chiếc bếp từ phù hợp với giúp bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi vào bếp. Các bạn có thể tham khảo 1 số hãng bếp như : bếp từ boschbếp từ fagorbếp từ hafelebếp từ brandt để mở rộng thêm vốn bếp của mình

Xem thêm: Những lý do bạn nên chọn bếp từ bosch để sử dụng