Những thắc mắc của khách hàng về bếp từ phần 2

Rate this post

Ở bài viết trước chúng tôi cũng đã giải đáp một phần nào những thắc mắc của khách hàng về bếp từ chính hãng và ở bài viết phần này chúng tôi tiếp tục đưa ra những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm này.

Câu hỏi 5: Không gian như thế nào thì phù hợp với bếp từ?

Trả lời: Đây thực sự cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc vì kích thước của bếp từ là cố định, hơn nữa nếu là bếp âm bạn còn phải có tủ bếp để lắp. Nếu không gian bếp của bạn chật hẹp không có nhiều diện tích để lắp thêm tủ bếp thì bạn nên chọn mua một chiếc bếp khác phù hợp hơn. Còn thực sự thì bếp từ sẽ phù hợp với mọi không gian bếp và bếp từ an toàn hơn các loại bếp khác nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên xem nguồn điện gia đình đang sử dụng có đủ công suất để dùng không vì công suất của bếp là rất lớn cần có một loại dây điện,nguồn điện riêng mới đảm bảo cho quá trình sử dụng được an toàn.

 

 

Câu hỏi 6: Bề mặt bếp từ có dễ bị nứt, rạn khi đun nóng

Trả lời: Khách hàng có nhiều người nói rằng mặt bếp là kính nên nhiều người quen của họ khi sử dụng thì mặt bếp bị rạn nứt. Điều này có thể xảy ra nhưng là đối với các loại bếp kém chất lượng, thương hiệu không có. Còn với bất cứ loại bếp từ chính hãng nào khi sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Nhất là những bếp từ nhập khẩu của bosch, fagor, hafele… Mặt bếp đều được làm bằng kính Schott cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chịu sốc nhiệt độ bền cao. Hơn nữa, nếu mặt bếp bị trầy xước trong quá trình sử dụng bạn vẫn có thể làm mất những vết này với những mẹo đơn giản để lại có một chiếc bếp mới như ban đầu.

 

Câu hỏi 7: Nhiều bếp từ sử dụng một thời gian bắt đầu có tiếng kêu là sắp hỏng

Trả lời: Đây không phải là lý do báo hiệu rằng bếp từ sắp hỏng. Tiếng ồn ở đây có thể là do quạt làm mát bếp gây ồn bạn có thể kiểm tra nó xem có bị hỏng hay bị vật gì vướng vướng vào gây bị kẹt hay không. Nguyên nhân nữa bạn cần kiểm tra nguồn điện vào bếp có ổn định hay không, vì nguồn điện không định lúc mạnh lúc yếu cũng khiến cho bếp bị kêu. Nguyên nhân nữa là do nồi nấu trên bếp có thể mặt đáy của nồi không bằng phẳng nên khi tiếp xúc với mặt bếp không đều hay do nồi có độ dẫn từ kém khiến bếp phải hoạt động với công suất cao để làm nóng nồi nên bếp cũng kêu to.

 

Câu hỏi 8: Mua bếp từ như thế nào thì sẽ đảm bảo chất lượng tốt, an toàn

Trả lời: Khách hàng nào cũng sẽ hỏi rằng bếp của thương hiệu này có tốt không, độ bền có cao không. Một điều bạn có thể yên tâm rằng với những bếp từ nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu Châu Âu nổi tiếng thì chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Đó cũng chính là uy tín để làm nên thương hiệu của họ. Hoặc bạn có thể dựa vào những kinh nghiệm của bạn thân hoặc hỏi bạn bè để chọn những bếp từ tốt. 

 

Nói chung những câu hỏi xoay quanh vấn đề bếp từ thì có rất nhiều nhưng đây là những câu hỏi cơ bản mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo để lựa chọn khi mua sản phẩm này. Bạn cũng nên đến các cửa hàng uy tín chuyên bán các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng để mua hoặc được tư vấn khi chọn lựa. Hiện tại, công ty chúng tôi cũng đang phân phối rất nhiều sản phẩm bếp từ cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới như bếp từ bosch, bếp từ hafele, bếp từ fagor, bếp từ brandt. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ beptunhapkhau.org để được chúng tôi tư vấn về sản phẩm.

Xem thêm: Những thắc mắc của khách hàng về bếp từ phần 1