Vì sao sử dụng mặt kính Shott Ceran cho bếp từ?

Rate this post

Hiện nay, mặt kính Schott Ceran được sử dụng phổ biến cho bếp từ. Vậy, kính Schott Ceran là gì? và nó có ưu điểm như thế nào?

Việc giá gas tăng liên tục cùng với những vụ tai nạn do cháy nổ khí gas xảy ra ngày càng nhiều khiến các gia đình chuyển sang sử dụng bếp từ. Khi đến mua bếp từ tại các showroom, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu về các loại bếp có sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp. Vậy kính Schott Ceran là gì, nó có ưu điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

top-5-hang-bep-tu-nhap-khau-tot-nhat-ban-chay-nhat-tren-thi-truong

Bếp từ sử dụng mặt kính Shott Ceran có độ bền vượt trội

Mặt kính Schott Ceran là gì?

Với 125 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, các sản phẩm của tập đoàn Shott là thương hiệu được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Trong đó, mặt kính Schott Ceran là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng. Loại kính này được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp.

Với chất lượng và độ bền cao, các sản phẩm mặt kính Shott trở thành biểu tượng của mặt hàng chất lượng cao và không thể thiếu trong các thiết bị nội thất.

Chất lượng, độ bền và hiệu suất nấu ăn đã được đưa vào thử nghiệm hơn một triệu lần. Kể từ khi tiếp thị sản phẩm mặt kính Schott thành công vào năm 1971, thương hiệu Schott đã trở thành một biểu tượng của nấu ăn hiện đại, cũng như các yếu tố trang trí nội thất không thể thiếu trong gia đình.

Kính Shott Ceran có quy trình sản xuất như thế nào?

Mặt kính Shott Ceran được sản xuất với quy trình phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao để đảm bảo tạo ra sản phẩm có chất lượng với khả năng chịu nhiệt và lực cực tốt. Mặt kính này được sản xuất từ các loại kính nổi chất lượng tốt nhất và được gia nhiệt đến điểm mềm hóa. Nhìn chung, để sản xuất ra kính Shott Ceran người ta cần sự chính xác đến cao độ.

Ưu điểm của mặt kính Shott Ceran

Hiện nay, mặt kính Shott Ceran được sử dụng phổ biến và trở thành yếu tố trang trí nội thất không thể thiếu trong nhà bếp. Với ưu điểm vượt trội, loại kính này được sử dụng cho các loại bếp từ cao cấp như: Bosch, Hafele, Chefs, Fagor,… Vậy mặt kính Shott Ceran có ưu điểm gì?

  • Chịu nhiệt siêu tốt

Kính Shott Ceran được làm từ gốm sứ thủy tinh có khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Với mức nhiệt này, kính Shott Ceran tốt hơn hẳn các loại kính thường vì vậy được chọn để làm mặt bếp từ.

  • Mặt kính có khả năng chịu lực lớn, lên đến 15kg.
  • Mặt kính Shott Ceran siêu bền với khả năng chống trầy xước, va đập mạnh giúp tuổi thọ của bếp từ được kéo dài hơn.

Mặt kính Shott Ceran là quả một chất liệu với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bếp từ trở thành sản phẩm hoàn hảo hơn. Hiện nay, nếu muốn mua bếp từ được có mặt kính cao cấp này, bạn nên chọn những thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu châu Âu như: bếp từ boschbếp từ hafelebếp từ fagorbếp từ brandt

Xem thêm các sản phẩm nổi bật: Bếp từ Bosch PXJ675DC1E nhập khẩu EU